LỊCH CÔNG TÁC Tuần 08 (từ 07/10/2019 đến 11/10/2019)

06/10/2019 9:02:13 SA - Lượt xem: 507

DOWNLOAD  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 8

THỨ,

NGÀY

SÁNG

CHIỀU

THỨ HAI

07/10

- Các đơn vị họp giao ban (tiết 1).

- Lãnh đạo trường họp với trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, ban, CSPV ĐT. ND: bàn kế hoạch tổ chức KN 40 năm thành lập trường (8h00 – P.họp).

Họp xét Tốt nghiệp lần 2 khóa thi ngày 18/6/2019. TP: theo QĐ số 478/QĐ-CĐSP ngày 06/9/2019 (16h00 – P.họp).

THỨ BA

08/10

Lãnh đạo trường, phòng TCCB, phòng HCQT và trưởng các đơn vị (theo giấy mời) đi thăm các trường THPT tại Chưprông, Đức Cơ có GV của trường đi biệt phái. Thời gian: cả ngày.

THỨ TƯ

09/10

- Dự họp công bố quyết định thanh tra chuyên đề công tác quản lý nhà nước về giáo dục, đào tạo TP: Lãnh đạo nhà trường (thời gian 9 giờ 00’- tại phòng họp 3A, trụ sở UBND tỉnh số 02 đường Trần Phú thành phố Pleiku).

- Lãnh đạo trường, phòng TCCB, phòng HCQT và trưởng các đơn vị (theo giấy mời) đi thăm các trường THPT tại Chư Sê có GV của trường đi biệt phái. Thời gian: cả ngày.

THỨ NĂM

10/10

Lãnh đạo trường, phòng TCCB, phòng HCQT và trưởng các đơn vị (theo giấy mời) đi thăm các trường THPT tại  IaGrai có GV của trường đi biệt phái. Thời gian: cả ngày.

THỨ SÁU

11/10

THỨ BẢY

12/10

Lãnh đạo trường, phòng TCCB, phòng HCQT và trưởng các đơn vị (theo giấy mời) đi thăm các trường THPT tại  Đăk Pơ, Đăk Đoa có GV của trường đi biệt phái. Thời gian: cả ngày.

* Ghi chú:

- Các đơn vị tổ chức góp ý cho bản Dự thảo“Quy định thực hiện khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên cao đẳng đào tạo theo hệ thống tín chỉ” (Bản Dự thảo nhà trường đã gửi vào mail của trưởng đơn vị) và gửi kết quả góp ý về phòng Đào tạo (gửi bản mail và bản có chữ ký của trưởng đơn vị) trước ngày 17/10/2019.

- Nhà trường đã ra các Quyết định:  giao thêm nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Văn Lãm-trưởng khoa TD-Nhạc-Họa đến tăng cường tại khoa GDMN; điều động Cô Bùi Thị Kim Ngân, Trần Thị Điều - GV tổ TLGD về khoa GDMN; điều động Cô Nguyễn Thị Kiều Trinh - GV tổ Lý luận Chính trị về phòng ĐT; điều động Cô Hoàng Cửu Thùy Uyên - GV khoa KHXH về phòng Khảo thí & QLCLGD; điều động Cô Nguyễn Thị Ngọc Trinh - GV tổ Lý luận Chính trị & Cô Đặng Thị Thùy Linh - GV tổ TLGD về phòng TCCB.

- Bắt đầu từ tuần 8, toàn thể GV của 3 đơn vị gồm: khoa KHXH, khoa KHTN và khoa Ngoại ngữ tham gia họp giao ban tuần chung tại văn phòng khoa KHTN. Nhà trường giao nhiệm vụ cho đ/c Chu Thanh Dũng - trưởng khoa KHXH chủ trì cuộc họp. Cuộc họp giao ban chung đầu tiên vào sáng thứ Hai (07/10/2019) có Lãnh đạo Nhà trường về tham dự.

- Bắt đầu từ tuần 8, toàn thể GV của 2 đơn vị gồm: khoa TD-Nhạc-Họa và khoa GDMN tham gia họp giao ban tuần chung tại văn phòng khoa GDMN. Nhà trường giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Văn Lãm – Trưởng khoa TD-N-H chủ trì cuộc họp. Cuộc họp giao ban chung đầu tiên vào sáng thứ Hai (07/10/2019) có Lãnh đạo Nhà trường về tham dự.

- Các khoa đào tạo, tổ trực thuộc triển khai NCKH và hướng dẫn sinh viên làm bài tập lớn theo thông báo.

- CBVC, đoàn viên lao động, HSSV tổng vệ sinh khuôn viên trường theo chương trình phối hợp tổ chức lao động tổng vệ sinh đã gửi các đơn vị.