Khoa Cán bộ Quản lý giáo dục

Giới thiệu Khoa Cán bộ Quản lý

1. Bộ máy

- Nguyên là Trường bồi dưỡng tỉnh Gia Lai-Kon Tum (1976-1978) và Trường Cán bộ quản lý giáo dục tỉnh Gia Lai-Kon Tum (1979 đến tháng 4 năm 1991); nhưng do yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, tháng 5 năm 1991, trường Cán bộ quản lý giáo dục đã sáp nhập vào trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai thành khoa Cán bộ quản lý giáo dục.

- Từ một Trường nay là một Khoa nhưng vai trò, trọng trách vẫn hết sức lớn là thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, CBQLGD cho tỉnh; đồng thời để đáp ứng nhu cầu xã hội đặt ra trong giai đoạn mới khoa được trường giao nhiệm vụ tổ chức, quản lý, giảng dạy các lớp cao đẳng quản trị văn phòng, trung cấp kế toán doanh nghiệp sản xuất.

- Hiện nay (10/2013) Khoa và Nhà trường đang chủ trương đề nghị cấp trên đổi tên thành: “ Khoa quản lý và & kế toán” cho phù hợp với mã ngành và nhiệm vụ đào tạo.

 

        Ban lãnh đạo:  * ThS. Hà Trung Sơn - Trưởng khoa                                  

                                 * ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy- Phó trưởng khoa              

        Địa chỉ văn phòng: Khu nhà làm việc các khoa Trường Cao Đẳng Sư Phạm Gia Lai.

2. Thành tích:

3. Chức năng

- Tổ chức các khóa bồi dưỡng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, CBQLGD của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và cán bộ quản lý các phòng giáo dục - đào tạo của tỉnh.

- Quản lý và tư vấn công tác giảng dạy cho sinh viên năm 3 ngành sư phạm về học phần “Quản lý hành chính Nhà nước và quản lý ngành giáo dục - đào tạo”.

- Quản lý đào tạo sinh viên chuyên ngành cao đẳng Quản trị văn phòng và trung cấp kế toán doanh nghiệp sản xuất.

4. Nhiệm vụ

- Tham mưu với lãnh đạo trường về công tác tuyển sinh, kế hoạch giảng dạy đối với từng khóa học, ngành học và các hoạt động giáo dục khác của nhà trường.

- Tham mưu về công tác xây dựng đội ngũ của khoa. Phối hợp với các phòng ban chức năng, các khoa đào tạo, các giảng viên trong và ngoài trường để quản lý, giảng dạy các lớp bồi dưỡng CBQL và sinh viên các chuyên ngành.

- Tổ chức quản lý và giảng  dạy các lớp bồi dưỡng CBQLGD đối với các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo ban hành và kế hoạch khóa học, năm học của trường CĐSP.

- Hướng dẫn và tổ chức công tác nghiên cứu thực tế, thực tập nghề, viết đề tài tốt nghiệp cho học viên và sinh viên cuối khóa.

- Tham gia tất cả các hoạt động giáo dục, sinh hoạt chính trị, xã hội trong và ngoài trường theo mục tiêu, nhiệm vụ năm học.

Với đội ngũ được đào tạo đạt chuẩn theo yêu cầu các chuyên ngành mà khoa đang tổ chức, quản lý; cùng với những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tổ chức, quản lý các khóa đào tạo-bồi dưỡng và được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo trường, sự phối hợp chặt chẽ với các phòng, ban, khoa, các giảng viên trong và ngoài trường, khoa CBQL-GD sẽ thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được lãnh đạo trường CĐSP giao.

                                      DANH SÁCH GIẢNG VIÊN CỦA KHOA

 TT

           HỌ VÀ TÊN

Chuyên ngành

được đào tạo

Học hàm

Học vị

 Chức danh

Chức vụ

1

Hà Trung Sơn  Quản lý giáo dục Thạc sĩ Trưởng khoa

2

Nguyễn Thị Thu Thủy

Quản lý giáo dục

Thạc sĩ

P.Trưởng khoa

Bản quyền (C) 2013 thuộc trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai
Điện thoại: 0593.877.244 - Fax: 3877312. Email: cdspgialai@cdspgialai.edu.vn
Giấy phép số 383754/GP - BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 03/03/2013
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Địa chỉ: 126 Lê Thánh Tôn - T.P Pleiku - Gia Lai
Ghi rõ nguồn gốc "Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai" khi phát hành lại thông tin từ website này
Các trang sẽ mở ra tại cửa sổ mới. Trường Cao đẳng sư phạm Gia Lai không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.