Về việc kiểm tra thông tin và đăng ký biệt phái giảng viên

09/11/2018 8:22:21 SA - Lượt xem: 556

giảng dạy tại các trường Trung học trực thuộc Sở GD&ĐT

DOWNLOAD ĐƠN ĐĂNG KÍ ĐI BIỆT PHÁI

DOWNLOAD  Nhu cầu giáo viên năm học 2018-2019 của Sở GDĐT

DOWNLOAD Danh sách giảng viên đã từng giảng dạy ở phổ thông

Thực hiện Kết luận của các cuộc họp giữa Sở GD&ĐT với Trường CĐSP ngày 09/10/2018 tại Sở GD&ĐT và ngày 25/10/2018 tại Trường CĐSP: Hiện nay, do Đề án tinh giản biên chế của Trường CĐSP Gia Lai giai đoạn 2018 - 2021 chưa được UBND tỉnh Gia Lai phê duyệt nên Sở GD&ĐT phối hợp với Nhà trường giải quyết tình trạng dôi dư giảng viên trong năm học 2018-2019 như sau:

• Nhà trường giới thiệu một số cán bộ, giảng viên đủ điều kiện tham gia công tác quản lý ở các trường phổ thông (trong đó có tiêu chí đã giảng dạy ở trường phổ thông ít nhất 4 năm) cho Sở GD&ĐT xem xét, bổ nhiệm.
  • Điều động biệt phái tạm thời một số giảng viên hoàn toàn không có giờ dạy hoặc có giờ dạy nhưng không đủ định mức theo quy định đến công tác tại các trường phổ thông đang thiếu giáo viên trên địa bàn tỉnh, nhằm bảo đảm quyền lợi của giảng viên như: tiền lương, phụ cấp đứng lớp, phụ cấp thâm niên nghề và các chế độ khác trong năm học 2018-2019.

Để thực hiện chủ trương trên Nhà trường yêu cầu các đơn vị triển khai cho toàn thể cán bộ, giảng viên:

• Xem Bảng danh sách giảng viên đã từng tham gia giảng dạy ở trường phổ thông do phòng TCCB tổng hợp (phụ lục 1); kiểm tra thông tin, nếu có thiếu sót báo lại để phòng TCCB điều chỉnh, bổ sung làm cơ sở giới thiệu cán bộ quản lý trường phổ thông cho Sở GD&ĐT.
  • Xem Bảng nhu cầu giáo viên còn thiếu năm học 2018-2019 ở các trường phổ thông do Sở GD&ĐT cung cấp (phụ lục 2). Những giảng viên hoàn toàn không có giờ dạy hoặc có giờ dạy nhưng không đủ định mức theo quy định nếu có nguyện vọng đi biệt phái tạm thời đến một trường phổ thông phù hợp (trong bảng nhu cầu giáo viên của Sở), viết Đơn đăng ký tự nguyện đi biệt phái (theo mẫu) gửi về phòng TCCB để tổng hợp gửi Sở GD&ĐT.

Lưu ý: Thời gian đi biệt phái là trong năm học 2018 - 2019. Việc biệt phái chỉ là tạm thời. Trong thời gian biệt phái biên chế của giảng viên vẫn thuộc Trường CĐSP. Khi Đề án tinh giản biên chế được phê duyệt giảng viên biệt phái vẫn được xem xét, sắp xếp bình thường theo Đề án.

Hạn cuối gửi ý kiến điều chỉnh thông tin về thời gian giảng dạy phổ thông và nộp đơn đi biệt phái về phòng TCCB trường là ngày 12/11/2018.

Mọi thắc mắc trong quá trình triển khai thực hiện các cá nhân, đơn vị liên hệ với đồng chí Triết – phòng TCCB để được giải đáp.

(Các phụ lục và biểu mẫu có trên trang web của Nhà trường)./.

Nơi nhận:

- Các đơn vị trong trường;

- Lưu: VT, TCCB.

(Đã ký)