Cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

25/08/2017 3:26:10 CH - Lượt xem: 1543

FILE ĐÍNH KÈM Cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc trường

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) ngày 15/05/2016 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Công văn số 795/SGDDT-CTTT ngày 16/05/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc tham gia “Cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh nhật Bác,

Nhà trường vận động toàn thể cán bộ, viên chức, HSSV tích cực hưởng ứng:

1. Đối với CBVC: Nhà trường yêu cầu tất cả các CBVC đều tham gia.

1.1. Trưởng các đơn vị trực thuộc phổ biến Thể lệ cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho CBVC đơn vị biết và tổ chức, vận động CBVC trong đơn vị tham gia đầy đủ, có chất lượng theo kế hoạch nhà trường (Nội dung thể lệ cuộc thi, câu hỏi trắc nghiệm kỳ 1 và câu hỏi thi tự luận đã được đăng trên trang web nhà trường).

1.2. Nhà trường khuyến khích CBVC tham gia tất cả các kỳ thi trắc nghiệm và thi viết. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện để tham gia tất cả thì tối thiểu mỗi CBVC tham gia một kỳ thi trắc nghiệm hoặc thi viết. Riêng Bộ môn Lý luận Chính trị tối thiểu có một bài thi viết.

Việc tham gia kỳ thi tìm hiểu này là 1 trong các tiêu chí xem xét, đánh giá xếp loại viên chức năm học 2017 - 2018.

1.3. Phòng TCCB làm đầu mối tổ chức cho CBVC toàn trường tham gia cuộc thi. Có trách nhiệm hướng dẫn cho CBVC tham gia thi; đưa Thể lệ cuộc thi, câu hỏi các kỳ thi và các thông tin khác liên quan đến cuộc thi, danh sách CBVC nhà trường tham gia cuộc thi mỗi kỳ, kết quả cuộc thi… lên trang Web nhà trường; Tổng hợp kết quả và lưu giữ hồ sơ thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của nhà trường.

- Khi tham gia thi trắc nghiệm, CBVC gửi trực tiếp 1 bản email cho Ban Tổ chức cuộc thi theo địa chỉ tracnghiemtggl@gmail.com và chuyển tiếp 1 bản về phòng TCCB theo địa chỉ anhtrietgl@gmail.com. Đối với các bài thi viết, CBVC gửi về phòng TCCB 1 bản qua email hoặc 1 bản photocoppy.

- Nếu CBVC chỉ tham gia một kỳ trắc nghiệm thì tham gia theo đơn vị để phòng TCCB tiện theo dõi, tổng hợp. Lịch tham gia cụ thể như sau:

+ Ban Giám hiệu, các phòng, ban, cơ sở phục vụ đào tạo tham gia kỳ thi tháng 7 (19/07-15/08);

+ Các khoa Tự nhiên, Xã hội, CBQLGD, Lý luận Chính trị, Tâm lý giáo dục tham gia kỳ thi tháng 8 (19/08-15/09);

+ Các khoa Ngoại ngữ, TD-N-H, Mầm non, Tiểu học tham gia kỳ thi tháng 9 (19/09-15/10).

Các trường hợp đặc biệt không thể tham gia đúng lịch trên có thể tham gia bất kỳ kỳ nào và báo cho phòng TCCB biết để theo dõi.

2. Đối với HSSV

Phòng Công tác học sinh sinh viên làm đầu mối phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên có kế hoạch phù hợp để tổ chức cho Học sinh, sinh viên tham gia đầy đủ, có chất lượng.

Yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:                                                                          HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;

- Lưu: VT, TCCB.