Hội Sinh viên trường CĐSP Gia Lai trao tặng công trình thanh niên

24/12/2018 7:41:49 SA - Lượt xem: 848

“điểm vui chơi cho thiếu nhi”

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2020 của Hội Sinh viên trường CĐSP Gia Lai; thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022. Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2018, ĐTN–HSV trường CĐSP Gia Lai đã tổ chức buổi Lễ bàn giao công trình Thanh niên “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” tại điểm trường làng Ngol thuộc trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thành Phố pleiku, tỉnh Gia Lai.

Thầy Nguyễn Từ Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Gia Lai
và đ/c Nguyễn Phú Quốc, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường
trao tặng Công trình và máy nước uống nóng lạnh cho đại diện trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn;

Thầy Nguyễn Từ Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Gia Lai cùng tập thể Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo trường Tiểu học Lê Hồng Phong và đông đảo các em học sinh, bà con nhân dân.

Công trình có tổng trị giá gần 20 triệu đồng, bao gồm các vật dụng trò chơi dành cho trẻ em như: xích đu, cầu bập bênh, tranh vẽ tường và máy nước uống nóng, lạnh... được các đoàn viên, Hội viên trường CĐSP Gia Lai dành thời gian vận động, tìm kiếm vật tư, tận dụng và triển khai thi công.

Các em thiếu nhi tại điểm vui chơi mới bàn giao

Việc hỗ trợ xây dựng và trao tặng công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Nhà trường, góp phần tích cực vào việc nâng cao đời sống tinh thần cho các em thiếu nhi đang học tập tại đây, và tô đẹp thêm hình ảnh của sinh viên Trường CĐSP Gia Lai trong lòng nhân dân và xã hội.

Tin và ảnh: Nguyễn Phú Quốc - CĐSP Gia Lai