THỜI GIAN XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC BỔ SUNG ĐỢT 1

01/09/2019 6:38:41 CH - Lượt xem: 523

NĂM 2019

I. Thời gian và địa điểm xác nhận nhập học (Cao đẳng)

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng xét tuyển bổ sung đợt 1 phải nộp: Bản chính “Giấy chứng nhận (GCN) kết quả thi THPT quốc gia 2019” để xác nhận nhập học.

- Thời gian: từ ngày 03/9/2019 đến trước 17h00 06/9/2019

- Địa điểm: Phòng Đào tạo Trường CĐSP Gia Lai, số 126 Lê Thánh Tôn, TP. Pleiku

- Phương thức xác nhận nhập học:

+ Nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo và nhận Giấy báo nhập học;

+ Nộp qua đường bưu điện (trước 17h00 ngày 06/9/2019 – căn cứ dấu bưu điện ngày gửi), nếu thí sinh không nộp hoặc gửi “Bản chính “Giấy chứng nhận (GCN) kết quả thi THPT quốc gia 2019” và 01 bì thư dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận, được xem là từ chối nhập học.

II.  Thủ tục nhập học (Cao đẳng và Tung cấp chuyên nghiệp)

- Địa điểm nhận hồ sơ nhập học: Phòng Công tác Học sinh Sinh viên, trường CĐSP Gia Lai - số 126, Lê Thánh Tôn, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

- Thời gian nhận hồ sơ nhập học: từ 7g30, ngày 19 và ngày 20 tháng 9 năm 2019.

- Thí sinh trúng tuyển vào trường cần nộp bản sao hợp lệ những giấy tờ sau đây:

a) Học bạ;

b) Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước. Những người mới nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp trung học để đối chiếu kiểm tra;

c) Giấy khai sinh;

d) Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ GDĐT;

đ) Giấy triệu tập trúng tuyển (bản chính).

e) Giấy chứng minh nhân dân và Hộ khẩu thường trú.

3. Đối với thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển:

a) Nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học;

b) Nếu đến chậm do ốm đau, tai nạn, có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học năm sau.

4. Các khoản tiền phải nộp khi nhập học:

a) Tiền Bảo hiểm y tế:

- Học sinh-Sinh viên: 525.420 đồng/sinh viên/năm.

- Học sinh-Sinh viên đã có thẻ BHYT:  Photo thẻ BHYT

b) Tiền bảo hiểm thân thể: 100.000 đồng/năm/sinh viên.

* Thí sinh sau khi nhập học phải qua đợt kiểm tra sức khoẻ toàn diện do nhà trường tổ chức theo hướng dẫn của liên Bộ Y tế và Bộ GDĐT.

* Khi nhận được giấy báo nhập học, đề nghị Anh (Chị) chuẩn bị đầy đủ các thủ tục trên và đến nhập học đúng thời gian quy định. Nhà trường chỉ công nhận trúng tuyển cho những thí sinh có đầy đủ các điều kiện trên.

* Nếu thí sinh cần biết thêm thông tin, xin liên hệ với Phòng Công tác Học sinh Sinh viên, ĐT: (0269)3877308 hoặc phòng Đào tạo, ĐT: (0269)3877365.