Thông báo Về việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII

19/07/2016 2:33:18 CH - Lượt xem: 1272

của BCH Trung ương Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐUK ngày 16 tháng 5 năm 2016 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đảng ủy trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai thông báo kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường như sau:

1- Đối tượng và hình thức học tập quán triệt

1.1. Đối tượng

Đảng ủy triệu tập toàn thể đảng viên và cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường tham gia học tập và quán triệt Nghị quyết XII của Đảng.

1.2. Hình thức tổ chức học tập

Đảng ủy nhà trường xây dựng kế hoạch, chương trình và triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết cho tất cả cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn trường. Thảo luận các nội dung đã học tập và viết thu hoạch sau buổi học tập.

2- Thời gian

- 1,5 ngày, bắt đầu 7h30’ ngày 26/7/2016.

+ Ngày 26/7/2016 học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII.

+ 8h’00 ngày 27/7/2016: Thảo luận những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII và dự thảo Chương trình hành động của Đảng bộ trường cao đẳng Sư phạm Gia Lai; Giải đáp, kết luận Hội nghị.

3- Địa điểm

Tại Hội trường 400 chỗ- Trường cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

4- Về tài liệu và báo cáo viên

4.1- Tài liệu

Các văn bản tài liệu được nêu trong bản Kế hoạch.

4.2- Báo cáo viên

Đồng chí bí thư Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy truyền đạt và quán triệt những nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

4.3- Nội dung học tập các văn kiện đại hội XII của Đảng

Tập trung nghiên cứu 3 chuyên đề sau:

1. Những nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng.

2.  Nội dung cơ bản của Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển  kinh tế-xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020.

3. Báo cáo Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết trung ương 4, Khóa XI “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

4.4- Đề cương thu hoạch

Sau khi học tập, nghiên cứu, quán triệt các văn kiện Đại hội XII của Đảng, đảng viên, viên chức viết bài thu hoạch theo đề cương gợi ý sau:

- Trình bày những nhận thức của bản thân về 3 nội dung (mỗi chuyên đề 1 nội dung) mà bản thân  quan tâm nhất.

-  Giải thích lý do vì sao lại quan tâm đến các vấn đề này nhất.

-  Liên hệ trách nhiệm bản thân đảng viên, viên chức trong việc góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng về 3 nội dung đã trình bày.

Bài thu hoạch tối thiểu 4 trang đánh máy giấy A4, Font: Time New roman, cỡ chữ: 14, chế độ giãn dòng: single.

Các đảng viên trong toàn Đảng bộ nộp bản thu hoạch về Văn phòng Đảng ủy (đ/c Ngọc) trước ngày 30/7/2016.

Các đơn vị trực thuộc nhận bài thu hoạch của cá nhân nộp cho Phòng Tổ chức cán bộ (đ/c Triết) trước ngày 30/7/2016.

Bí thư các chi bộ, Trưởng các đơn vị trực thuộc có trách nhiệm bảo đảm 100% đảng viên, viên chức trong đơn vị tham gia.

Đề nghị đảng viên, viên chức thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:

- Các Chi bộ (t/hiện);