Thông báo: V/v xếp loại và đánh giá CB,VC năm học 2015 - 2016

06/06/2016 2:51:03 CH - Lượt xem: 1278

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GIA LAI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

Số:  .... /CĐSP-TCCB

V/v đánh giá, xếp loại CBVC

năm học 2015-2016

Gia Lai, ngày …..  tháng 06 năm 2016

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc

Thực hiện Nghị định số: 56/2015/NĐ-CP ngày 09 tháng 06 năm 2015 của Chính phủ về việc đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức;

Nhà trường hướng dẫn các đơn vị triển khai đánh giá xếp loại công chức, viên chức năm học 2015 - 2016 như sau:

I. Về quy trình đánh giá

1. CCVC viết phần tự đánh giá theo mẫu (tải từ trang Web nhà trường):

- Hiệu trưởng viết theo mẫu số 1.

- Cán bộ, giảng viên, nhân viên viết theo mẫu số 2.

Công chức, viên chức viết đầy đủ các nội dung tự đánh giá theo các tiêu chí trong mẫu như bản tự kiểm điểm (có thể đánh máy). Sau đó tự xếp loại.

2. Trưởng các đơn vị chủ trì cuộc họp tổng kết năm học, đánh giá công chức, viên chức trong đơn vị.

- Công chức, viên chức đọc bản tự đánh giá, các thành viên trong đơn vị nhận xét, góp ý và thống nhất nội dung nhận xét từng tiêu chí đánh giá để ghi vào biên bản và được thông qua trước cuộc họp.

- Trưởng các đơn vị trực thuộc trường nhận xét kết quả tự đánh giá của viên chức, đánh giá những ưu, nhược điểm của viên chức trong công tác và quyết định phân loại viên chức.

- Trưởng các đơn vị trực thuộc trường do Hiệu trưởng đánh giá, quyết định xếp loại sau khi tham khảo ý kiến đóng góp của tập thể đơn vị nơi viên chức công tác.

3. Tập hợp phiếu, biên bản cuộc họp đánh giá, xếp loại nộp cho phòng Tổ chức cán bộ (chậm nhất ngày 14/6/2016) để Hiệu trưởng hoàn thành việc kết luận đánh giá, xếp loại CCVC.

(Giảng viên chính làm 3 phiếu; các giảng viên, nhân viên khác làm 2 phiếu).

Nếu cá nhân nào chưa đồng ý với kết quả đánh giá, xếp loại của đơn vị, viết đơn khiếu nại nộp cho phòng TCCB chậm nhất ngày 16/6/2016 để lãnh đạo trường xem xét, giải quyết.

4. Sau khi kết luận, nhà trường sẽ công khai kết quả đánh giá trên Website của trường theo quy định.

II. Về xếp loại đánh giá

- Việc đánh giá xếp loại công chức, viên chức được tiến hành kết hợp với xét thi đua. Kết quả xếp loại CCVC cơ bản phải phù hợp với kết quả xếp loại thi đua như những năm trước đây.

-   Những viên chức  đạt các tiêu chí như “Chiến sĩ thi đua” các cấp được  xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Tuy nhiên, do tỷ lệ chiến sĩ thi đua các cấp bị khống chế nên có thể có viên chức đạt “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” nhưng không  được công nhận là “Chiến sĩ thi đua”.

- Các VC đi học có kết quả học tập đạt loại khá trở lên; nữ viên chức nghỉ sinh vẫn có thể xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Các VC nghỉ ốm, nghỉ việc riêng quá 40 ngày/năm học chỉ xếp loại cao nhất là hoàn thành nhiệm vụ.

Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện đúng kế hoạch./.

Nơi nhận:                                                                                              HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;

- Lưu: VT, TCCB.