KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - HSSV (ĐỢT 2)

02/10/2015 7:36:44 CH - Lượt xem: 843

NĂM HỌC 2015-2016

Căn cứ Công văn số 4146/BGDĐT-CTHSSV, ngày 14 tháng 08 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” trong các trường ĐH, CĐ, TCCN năm học 2015 – 2016;

Thực hiện Kế hoạch năm học 2015-2016, nhà trường tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân-HSSV” đầu năm học cho sinh viên hệ Cao đẳng và học sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp năm thứ I (Khóa 36), thời gian từ ngày 06/10/2015 đến hết ngày 08/10/2015. Kế hoạch cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU, NỘI DUNG HỌC TẬP:

Thực hiện theo Công văn số 4146/BGDĐT-CTHSSV, ngày 14 tháng 08 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Phân công nhiệm vụ:

- Phó Hiệu trưởng Chử Lương Đào trực tiếp chỉ đạo việc tổ chức đợt sinh hoạt.

- Phòng Công tác Học sinh-Sinh viên tham mưu cho nhà trường xây dựng kế hoạch; làm đầu mối tổ chức, triển khai đợt sinh hoạt, kiểm tra theo dõi lớp học, hướng dẫn viết và tổ chức chấm bài thu hoạch.

- Phòng Hành chính - Quản trị chuẩn bị cơ sở vật chất cho các lớp học.

- Phòng Tài vụ chuẩn bị kinh phí phục vụ cho đợt sinh hoạt.

- Tổ Quản trị mạng & TBDH phục vụ đèn chiếu cho các lớp học.

- Phụ trách chung các lớp học: Bà Bùi Thị Nam Trân, Ông Hồ Mộng Hùng.

- Quản lý HSSV: Trợ lý và giảng viên các khoa đào tạo (mỗi khoa cử 1 trợ lý và 2 giảng viên/1 buổi).

2. Tổ chức lớp học:

Lớp A1 : Sinh viên khoa Mầm non, Cán bộ QLGD.

- Tổng số: 321 SV.

- Địa điểm học: Giảng đường Thư viện - Trường CĐSP Gia Lai.

- Phụ trách chung: Bà Bùi Thị Nam Trân – Cán bộ phòng Công tác HSSV.

- Quản lý sinh viên: Trợ lý và giảng viên khoa Mầm non, khoa Cán bộ QLGD.

Lớp A2:  Sinh viên khoa Tự  nhiên, Xã hội, ngoại ngữ, Tiểu học.

- Tổng số: 430 SV.

- Địa điểm học: Hội trường 400 chỗ - Trường CĐSP Gia Lai.

- Phụ trách chung: Ông Hồ Mộng Hùng - Cán bộ phòng Công tác HSSV.

- Quản lý sinh viên: Trợ lý và giảng viên khoa Tự nhiên, khoa Xã hội, khoa Ngoại ngữ, khoa Tiểu học.

3. Lịch học cụ thể: (có lịch gửi kèm theo)

4. Đánh giá kết quả đợt sinh hoạt

- Cuối đợt học, tất cả sinh viên phải viết thu hoạch. Trợ lí các khoa thu bài của sinh viên theo từng đơn vị lớp nộp về Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên vào 16h00, ngày 12/10/2015.

- Ban nội dung sẽ đánh giá kết quả nhận thức của từng sinh viên qua bài thu hoạch. Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá kết quả rèn luyện học kỳ I, năm học 2015-2016.

- Những sinh viên nghỉ học không có lý do chính đáng, thái độ học tập không nghiêm túc sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy chế.

5. Trách nhiệm quản lý lớp

- Trợ lí và giảng viên các khoa có trách nhiệm quản lí việc học tập của học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học (điểm danh, theo dõi thái độ học tập, nhắc nhở những học sinh, sinh viên chưa nghiêm túc…) báo cáo kết quả cho cán bộ phụ trách chung sau mỗi buổi học.

- Cán bộ phụ trách chung lớp có trách nhiệm: Khai mạc lớp học; đón tiếp, giới thiệu báo cáo viên; tổng hợp danh sách sinh viên vắng, trễ, thái độ học tập chưa nghiêm túc nộp về Phòng Công tác Học sinh-Sinh viên sau khi kết thúc đợt học; hướng dẫn sinh viên viết thu hoạch; bế mạc lớp học.

Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị, cá nhân có liên quan triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung Kế hoạch này./.

Nơi nhận:

-Như trên;                                                                               PHT. Chử Lương Đào

-LưuVT,                                                                                               (Đã ký)

DOWNLOAD LỊCH SINH HOẠT CÔNG DÂN

DOWNLOAD KẾ HOẠCH SHCD 2015 -2016