Tin tức - Sự kiện nổi bật

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM GIA LAI NĂM 2021

10/01/2021 6:55:16 CH - Lượt xem: 732

Thực hiện chủ trương đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và việc nâng chuẩn giáo viên mầm non, giáo viên phổ thông đáp ứng yêu cầu Luật giáo dục năm 2019;
Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai thông báo về việc tuyển sinh đại học liên thông vừa làm vừa học (đào tạo nâng chuẩn giáo viên từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học) tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai năm 2021 như sau:
I. Đào tạo đại học liên thông vừa làm vừa học
1. Đối tượng:
- Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT; người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành; người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên;
- Không hn chế tui; có đủ sc khe theo hc và được cơ quan qun lý đồng ý cho đi hc.
2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập (điểm trung bình chung tích luỹ toàn khoá) bậc trung cấp hoặc cao đẳng của thí sinh.
3. Ngành tuyển sinh đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh:
TT Ngành đào tạo Chỉ tiêu Hình thức đào tạo
1 Sư phạm Toán học 50 Liên thông từ trình độ cao đẳng lên trình độ đại học VLVH
2 Sư phạm Tin học 40
3 Sư phạm Vật lý 40
4 Sư phạm Hóa học 40
5 Sư phạm Sinh học 50
6 Sư phạm Công nghệ 40
7 Sư phạm Ngữ văn 40
8 Sư phạm Lịch sử 40
9 Sư phạm Địa lý 30
10 Giáo dục Tiểu học 100
11 Giáo dục Mầm non 100
12 Giáo dục Tiểu học 150 Liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học VLVH
13 Giáo dục Mầm non 50
4. Thời gian đào tạo:
- Từ 1 năm rưỡi đến 2 năm đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng (4 học kỳ).
- Từ 2 năm rưỡi đến 3 năm đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp (6 học kỳ).
- Hình thức tổ chức lớp: Học vào một số ngày thứ Bảy và Chủ nhật trong năm học và thời gian nghỉ hè.
II. Địa điểm và thời gian phát hành, thu nhận hồ sơ
1. Địa điểm phát hành, thu nhận hồ sơ ĐKXT: Phòng Đào tạo Vừa làm vừa học và Khảo thí, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai
2. Thời gian nhập học (dự kiến): 01/3/2021
Thí sinh có nguyện vọng học theo hình thức vừa làm vừa học trình độ đại học phải nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế tại website: www.dhsphue.edu.vn (mục tuyển sinh). Thí sinh đăng ký xét tuyển nộp 2 bộ hồ sơ, một bộ nộp về Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế và một bộ lưu tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.
Mỗi bộ hồ sơ gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển.
- Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp THPT và bằng trung cấp (liên thông từ trung cấp), bằng cao đẳng (liên thông từ cao đẳng), bằng đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trong thời gian chờ cấp bằng.
- Bản sao có chứng thực bảng điểm kết quả học tập trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học. Nếu thí sinh là đối tượng tốt nghiệp CĐSP được đào tạo liên thông lên từ TCCN thì nộp thêm bảng điểm trung cấp.
- Bản sao học bạ THPT.
- Giấy xác nhận thuộc đối tượng ưu tiên nếu có.
- Bản sao giấy khai sinh hoặc CMND có chứng thực.
- 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm, 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc theo địa chỉ:
- Mọi chi tiết cần biết thêm xin liên lạc theo địa chỉ: Ban Đào tạo Vừa làm vừa học Trường CĐSP Gia Lai, địa chỉ: 126 Đường Lê Thánh Tôn, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai, điện thoại:  02693877322, Cô Mí: 0905795455, Thầy Vâu: 0905657183.

Nơi nhận:                                                                                    KT.HIỆU TRƯỞNG
- Trường ĐHSP-Đại học Huế (để báo cáo);                                             PHÓ HIỆU TRƯỞNG
- Lưu: VT, ĐTVLVH&KT.
                                                                                                                            (Đã ký)