26/05/2019 4:25:33 CH - Lượt xem: 508

V/v Chiêu sinh bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

Căn cứ Quyết định số 1923/QĐ-BGDĐT ngày 30/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục;

Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai thông báo chiêu sinh bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục như sau:

1. Điều kiện đăng ký

- Công dân Việt Nam có đủ sức khỏe học tập theo quy định;

- Có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên;

- Đang làm hoặc có nguyện vọng làm công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục nhưng chưa qua đào tạo, bồi dưỡng năng lực hoặc chưa có văn bằng, chứng chỉ về giáo dục mầm non theo quy định tại Quyết định số 41/2008/QĐ-BGDĐT ngày 25/7/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

2. Hồ sơ, thủ tục đăng ký

a. Hồ sơ:

1 đơn đăng ký bồi dưỡng; 1 bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên; 1 sơ yếu lý lịch; 1 bản sao giấy khai sinh; 1 bản sao chứng minh nhân dân; 2 ảnh chân dung 3 x 4 cm; 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ liên lạc. Nhà trường thường xuyên phát hành, thu nhận hồ sơ (qua Phòng Đào tạo nhà trường).

b. Hình thức chiêu sinh: xét theo hồ sơ đăng ký.

3. Thời gian, địa điểm, hình thức bồi dưỡng

- Nhà trường thường xuyên chiêu sinh và khai giảng lớp học khi có ít nhất 30 hồ sơ đăng ký hợp lệ;

- Học tập trung tại Trường CĐSP Gia Lai vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật (32 ngày) và thực tập 3 tuần tại cơ sở giáo dục mầm non;

- Học viên có kết quả học tập đạt yêu cầu theo quy định sẽ được Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai cấp chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

4. Học phí: 3.000.000 đồng/01 học viên/khóa học.

Mọi thông tin chi tiết cần biết, xin vui lòng liên hệ với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai qua phòng Đào tạo Nhà trường theo địa chỉ và số điện thoại như sau:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai – Số 126, đường Lê Thánh Tôn – Điện thoại: 0269 3877365.

Nơi nhận:

- Sở GD&ĐT Gia Lai (b/c);

- Các bộ phận trực thuộc;

- Lưu: VT, ĐT.

TS. Nguyễn Thị Thu Hà