Tin tức - Sự kiện nổi bật

MẦM NON, TIỂU HỌC, THCS

DOWNLOAD CÔNG VĂN

DOWNLOAD ĐƠN ĐĂNG KÍ

Thực hiện: Điều lệ trường Cao đẳng ban hành kèm theo Thông tư số 01/2015/TT-BGDĐT ngày 15/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 1723/UBND –KGVX, ngày 08/8/2018 của UBND tỉnh Gia Lai về việc giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở công lập, Trường CĐSP Gia Lai thông báo về việc mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Gia Lai cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng

Giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.

1. Chương trình bồi dưỡng

- 240 tiết theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của hạng đăng ký học.

1. Thời gian học

Học vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hoặc các ngày trong tuần (tùy theo nhu cầu của học viên). Kế hoạch cụ thể theo quyết định mở lớp.

1. Địa điểm học: Tại Trường CĐSP Gia Lai hoặc tại các đơn vị liên kết.

Tùy theo số lượng học viên và đơn vị tổ chức lớp học.

5.1 Lớp tổ chức có liên kết với đơn vị trong tỉnh

Sĩ số

30 -39

60 trở lên

2.500.000đ

2.200.000đ

2.000.000đ

1.800.000đ

5.2 Lớp tổ chức không có liên kết với đơn vị trong tỉnh

Sĩ số

50 trở lên

2.000.000đ

1.800.000đ

• Đơn xin đăng ký bồi dưỡng (tải mẫu tại địa chỉ http://cdspgialai.edu.vn).
  • 01 bản sao (công chứng) bằng cấp tương ứng với chức danh nghề nghiệp.
  • 01 bản sao (công chứng) chứng minh nhân dân.
  • 02 ảnh 4x6 cm (Ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
  1. Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo.
  2. Nơi nộp hồ sơ

Tại Trường CĐSP Gia Lai, Trung tâm GDNN - GDTX cấp huyện hoặc Phòng giáo dục và Đào tạo cấp huyện.

Chi tiết liên hệ Phòng Đào tạo Trường CĐSP Gia Lai, ĐT: 02693877365; email: phongdaotao.c38@gmail.com

(Đã Ký)

TS. Nguyễn Thị Thu Hà

ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG

(Trích QĐ số 2509,  2510/QĐ-BGDĐT ngày 22  tháng 7 năm 2016,  Quyết định số 2511, 2512, 2513/QĐ-BGDĐT ngày 22 tháng 7 năm 2016, Quyết định số 2515, 2516/QĐ-BGDĐT ngày 22/7/2016 của Bộ giáo dục và Đào tạo)

1. Giáo viên trung học cơ sở hạng II

Giáo viên trung học cơ sở hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên biệt công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có cấp trung học cơ sở (THCS), có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II, có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II;

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng III hoặc tương đương từ đủ 03 năm trở lên.

2. Giáo viên trung học cơ sở hạng I

Giáo viên trung học cơ sở hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên biệt công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có cấp trung học cơ sở (THCS), có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng I, có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng I nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng I;

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng II hoặc tương đương từ đủ 03 năm trở lên.

3. Giáo viên tiểu học hạng III

Giáo viên tiểu học hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục chuyên biệt công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có cấp tiểu học, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng III, có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng III nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng III;

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng IV hoặc tương đương từ đủ 03 năm trở lên.

4. Giáo viên tiểu học hạng II

Giáo viên tiểu học hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông và trường chuyên biệt công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân có cấp tiểu học, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II, có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II;

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng III hoặc tương đương từ đủ 02 năm trở lên.