TB: Thực hiện tiến độ dạy học, TKB, đăng ký lịch dạy bù, đổi phòng học

16/10/2016 8:08:57 SA - Lượt xem: 753

Download thông báo

Kính gửi:        - Các khoa đào tạo, các bộ môn trực thuộc trường;

- Các phòng, ban có giảng viên tham gia giảng dạy.

Để thực hiện đúng: tiến độ giảng dạy theo chương trình đào tạo, thời gian biểu, phòng học đã phân trong thời khóa biểu và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học có hiệu quả, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đơn vị có giảng viên tham gia giảng dạy phổ biến và thực hiện các vấn đề sau đây:

1. Lãnh đạo đơn vị yêu cầu giảng viên thuộc đơn vị mình quản lý cần thực hiện công tác dạy học đúng với tiến độ và thời khóa biểu.

2. Giảng viên có nhu cầu dạy bù thực hiện theo quy trình: đăng ký lịch dạy với Tổ chuyên môn (có xác nhận của lãnh đạo đơn vị), gửi đăng ký về phòng Đào tạo trước 01 tuần để được bố trí phòng học cho phù hợp. Việc sắp xếp thời khóa biểu phải được thực hiện theo đúng quy định trong hướng dẫn 660/HD-CĐSP-ĐT ngày 16/11/2012 của nhà trường.

3. Giảng viên có nhu cầu thay đổi phòng học (phù hợp theo từng buổi học: phòng bộ môn, phòng có máy chiếu, …) đăng ký với Tổ chuyên môn và gửi đăng ký về phòng Đào tạo trước 01 tuần.

Giảng viên không thực hiện đúng một trong các yêu cầu này là vi phạm quy chế chuyên môn. Trưởng các đơn vị có giảng viên vi phạm quy chế chuyên môn phải chịu trách nhiệm trước lãnh đạo trường.

Đề nghị các đơn vị triển khai đến từng giảng viên để thực hiện tốt những nội dung đã được đề cập trong thông báo này./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi (th/hiện);