THÔNG BÁO: V/v thay đổi hình thức thi môn Tiếng Anh 2 và Tiếng Anh 4

25/08/2016 9:16:22 SA - Lượt xem: 719

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO GIA LAI                                         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM                                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: ………TB- CĐSP                                                                                      Gia Lai, ngày …  tháng 8 năm 2016

(V/v thay đổi hình thức thi môn Tiếng Anh 2 và Tiếng Anh 4)

Kính gửi: Các khoa đào tạo toàn trường

Nhà trường xin thông báo về việc thay đổi hình thức thi môn tiếng Anh 2 và tiếng Anh 4 trong kỳ thi lần 2 cho sinh viên năm 1,2 năm 2016-2016 như sau:

Theo như lịch thi đã gửi về các khoa đào tạo và đã đăng trên trang Web của nhà trường, sinh viên thi lần 2 môn Tiếng Anh 2 và Tiếng Anh 4 sẽ thi trắc nghiệm trên máy tính vào ngày 26 tháng 8 năm 2016.

Tuy nhiên, do máy chủ bị hỏng nhưng hiện đang được sửa chữa, nên nhà trường đã thống nhất chuyển hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính sang hình thức thi trắc nghiệm trên giấy theo lịch thi như đã công bố.

Các khoa, GVCN, và trợ lý thông báo cụ thể cho sinh viên dự thi.

Yêu cầu sinh viên dự thi lần 2 xem danh sách phòng thi, địa điểm và thời gian thi trên bảng thông báo của nhà trường.

Đề nghị các đơn vị phối hợp tổ chức tốt môn thi.

KT. HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                                                                      PHÓ HT

- Như trên                                                                                                          ( đã ký)

- Lưu: KT &VT